Điều Kiện Và Điều Khoản Sử Dụng Mitom Tv

Chào mừng quý khách đến với Mitom TV – nguồn cung cấp thông tin trực tiếp về bóng đá hàng đầu. Trước khi bạn bắt đầu sử dụng trang web của chúng tôi, chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn đã đọc và hiểu rõ các điều kiện và điều khoản dưới đây. Việc sử dụng trang web của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đồng ý tuân thủ các quy định sau đây.

Quyền riêng tư:

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn. Mọi thông tin cá nhân bạn cung cấp sẽ được bảo vệ theo Chính Sách Riêng Tư của chúng tôi.

Nội dung:

Mọi thông tin, hình ảnh, video và nội dung khác trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ hậu quả nào do sự phụ thuộc vào thông tin trên trang web.

Quyền sở hữu trí tuệ:

Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ liên quan đến nội dung trang web là của Mitom TV. Bạn cam kết không sao chép, sửa đổi, phân phối hoặc tái sử dụng nội dung mà không có sự cho phép bằng văn bản từ chúng tôi.

Hành vi người dùng:

Việc sử dụng trang web phải tuân thủ luật lệ và không được sử dụng để mục đích bất hợp pháp hoặc gây hại đến hệ thống của chúng tôi.

Liên kết ngoại tuyến:

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung trang web liên kết từ trang web của chúng tôi. Liên kết chỉ mang tính chất tham khảo và không đại diện cho quan điểm của Mitom TV.

Thay đổi điều kiện và điều khoản:

Chúng tôi có quyền thay đổi điều kiện và điều khoản này mà không cần thông báo trước. Việc tiếp tục sử dụng trang web sau các thay đổi này đồng nghĩa với sự chấp nhận của bạn đối với các điều kiện mới.

Hỗ trợ và phản hồi:

Chúng tôi đánh giá mọi ý kiến đóng góp và phản hồi từ người dùng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc ý kiến nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua trang Liên Hệ trên trang web.

Qua việc sử dụng trang web của Mitom TV, bạn đồng ý tuân thủ các điều kiện và điều khoản trên. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có trải nghiệm thú vị và hữu ích trên trang web của chúng tôi. Xin cảm ơn!